Hướng dẫn thanh toán

MAOTRUNG HOME vinh dự là đại lý chính thức các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng chính sách thanh toán khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau : 

Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng đến mua hàng tại CTY TNHH MAO TRUNG. Địa chỉ 291 Tô Hiến Thành, P13 Q10 TP. Hồ Chí Minh, sau khi mua hàng nhân viên chúng tôi hướng dẫn quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.

Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM *có tính phí*. Quý khách lưu ý xin mang theo thẻ và đúng chủ thẻ để lấy phiếu, ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Thanh toán tiền mặt khi giao hàng - Cash on Delivery (COD)

Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc khu vực chúng tôi giao hàng thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng và khách hàng đặt tiền trước 20-30% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào đơn hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài nội thành khu vực giao hàng. Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước cho chúng tôi khi giao hàng.

Sau khi có thông tin xác thực đã chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.

Thông tin tài khoản ngân hàng

Tài khoản doanh nghiệp  

  • Công ty TNHH Mao Trung
  • Số TK: 118 000 081 285    
  • Tại NH Vietinbank CÔNG THƯƠNG VN CN3

Tài khoản cá nhân 

  • Lê Thị Ái Quốc
  • Số TK: 102 000 657 853
  • Tại NH Viettinbank CÔNG THƯƠNG VN CN3