Về chúng tôi

Mỗi doanh nghiệp đều có những bước thăng trầm và thay đổi trong quá trình hình thành và phát triển, tại Mao Trung Home chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày trong mỗi chi tiết, vật dụng nhỏ nhất để xây dựng tổ ấm cho bạn và viết nên những giấc mơ từ chính căn nhà của bạn

Giai đoạn hình thành

Vào năm 1990, Mao Trung khởi đầu từ một kiosque nhỏ chuyên kinh doanh gạch men ở TP.HCM, với mong muốn chính là cung cấp giải pháp để hỗ trợ khách hàng muốn làm đẹp căn nhà của họ. 

Logo của Mao Trung ở những ngày đầu tiên mang hình ảnh của một viên gạch đồng thời là một cánh diều đang bay lên biểu trưng cho nếp nhà, gạch biểu thị cho nền tảng vững chắc của mái ấm gia đình và cánh diều chính là ước mơ, là hi vọng vươn xa của những thành viên trong gia đình. 

 

 

Quá trình phát triển và hoàn thiện

Năm 2009, Mao Trung chính thức hình thành siêu thị Vật Liệu Nội Thất Mao Trung Home, đặt trụ sở chính tại 291 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM với không gian trưng bày rộng 3.840m2. Tại thời điểm bấy giờ, đây là showroom lớn nhất và có nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng & nội thất nhất TP.HCM. Mao Trung Home không ngừng đa dạng hoá sản phẩm cung cấp, mở rộng phân khúc khách hàng, bên cạnh những sản phẩm bình dân và trung cấp đã có, nay mở thêm dòng sản phẩm cao cấp.  

Tại thời điểm này, thương hiệu mới của Mao Trung Home nằm gọn trong biểu tượng ngôi nhà (Home), Mao Trung muốn mình trở thành một ngôi nhà thật sự nơi mà tất cả khách hàng của Mao Trung tìm thấy được bất kỳ vật liệu, đồ đạc, dụng cụ cần thiết cho ngôi nhà của chính họ. Chữ Home và cả trong tên thương hiệu Mao Trung Home mang một giá trị lớn lao trong triết lý kinh doanh của công ty, Mao Trung tin rằng ngôi nhà luôn luôn nắm giữ những giá trị thiêng liêng và nơi mọi người háo hức trở về để tận hưởng và chia sẻ hạnh phúc, bình yên của mỗi thành viên sau một ngày dài bộn bề ngoài kia. Đó cũng là mái nhà đội ngũ nhân sự luôn hết mình sát cánh cùng Mao Trung, là ngôi nhà thứ hai của họ để cố gắng, cống hiến và sẻ chia cùng nhau.

 

 

Vị trị của Mao Trung trên thị trường được thể hiện rõ kể cả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế những năm 2008 - 2009, Mao Trung giữ vững vị thế của mình bởi đường hướng chiến lược và tối ưu hoá vận hành cho đến tận bây giờ. Lượng hàng bán ra tăng đều, tỉ lệ khách hài lòng và đời sống nhân viên được đảm bảo. 

Mao Trung Home – Đi cùng niềm vui đến mọi nhà

 
Thời điểm hiện tại

Hiện tại Mao Trung Home đang kinh doanh cả mặt hàng nội địa Việt Nam và hàng nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Thailand đa dạng chủng loại, nguồn gốc và giá thành nên phục vụ được tất cả các phân khúc khách hàng khác nhau. Hàng hoá được đảm bảo uy tín, nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tích cực từ đội ngũ nhân sự Mao Trung dành cho bất kỳ khách hàng nào đến đây. 

Để có thể vận hành tốt công ty, Mao Trung sở hữu đội ngũ nhân sự hơn 100 công nhân viên, gồm nhiều phòng chức năng, đa dạng độ tuổi và chuyên môn. Đội ngũ này được xem như một tài sản có giá trị vô cùng to lớn với công ty, từng bước đưa công ty đi lên, đưa Mao Trung đứng vững trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 

Không chỉ đội ngũ nhân sự chất lượng, nhờ uy tín bán hàng tốt nên Mao Trung Home luôn luôn là đại lý hàng đầu của các nhãn hiệu dụng cụ vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp trên thế giới và là đối tác tin cậy của các kỹ sư, kiến trúc sư nhà thầu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành siêu thị thương mại vật liệu xây dựng và là nơi cung cấp tốt nhất cho mọi công trình tại Việt Nam

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm uy tín chất lượng để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bất kỳ ai khi đến với Mao Trung Home

Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa cho người lao động

Gia tăng giá trị, lợi ích cho người sử dụng sản phẩm

Tuyên ngôn thương hiệu

Đi cùng niềm vui đến mọi nhà

Triết lý kinh doanh

Mao Trung Home mong muốn trở thành đơn vị được yêu thích khắp cả nước. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và nguồn gốc là người bạn đồng hành của Mao Trung. Mao Trung xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.